Tổng kết ủng hộ đợt 1 – Ánh sáng núi rừng 8

Tình Nguyện Niềm Tin đã được tiếp thêm Niềm Tin!!!
Dạo trước, nhóm đã rất lo khi mà nhận nuôi cơm cho 40 em nhỏ, ở Nậm Vì, khi mà mỗi em là 150,000đ/tháng x 40 em x 9 tháng = 54,000,000

Chưa kể, đã làm là làm cho trót, còn tiền mua cặp lồng, đồ vệ sinh cá nhân cho các em: Bàn chải đánh răng, khăn mặt, xà phòng, kem đánh răng.

Rồi lo cho các em nước sạch để sinh hoạt.
Lo cho các thầy cô phát sinh thêm chi phí, công sức chăm sóc.

Vậy là thêm một số tiền và cả hỗ trợ, lên tới gần 60,000,000 cả thảy. Mà lại còn cam kết nuôi 2 năm.

Năm nay lên tới số lượng trẻ gần gấp đôi. Mà lại còn tham lam, vẫn muốn mỗi năm xây một ngôi trường ( tầm 250,000,000/trường) Một nhóm tình nguyện nhỏ bé, tất nhiên là rất sợ chứ, sợ là tiền quyên góp mỗi năm đã nhiều lai nhiều hơn, liệu gây quỹ nổi không? Mình ưu tiên xây trường hơn cơ mà.

Nhưng mà những lo lắng ấy chợt vơi đi rất nhiều khi sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng, từ những người đồng hành ủng hộ 500,000 mỗi tháng, có người 200,000 mỗi tháng, rồi đến những bạn nhỏ, nhét lợn tiền lỳ xỳ, rồi lại đem ủng hộ tặng lại các bạn nhỏ khác trên núi làm tiền ăn trưa, nuôi giấc mơ học con chữ ( ảnh là phong bì các bạn nhỏ trường Koala House Kindergarten gửi tặng riêng), hay là một số các tình nguyện viên cũ của nhóm, dành dùm từ tiền trích ra việc kinh doanh cá nhân. <3 những tình cảm đáng quý đó, luôn là những động lực khiến nhóm vững tin hơn trong cuộc sống, và công cuộc làm thiện nguyện còn rất nhiều khó khăn. À, còn đâu đấy, một người đàn ông mà cả nhóm gọi vui là “người quyền lực, ngàn bữa trưa” khi mới đây thôi, anh muốn giấu tên này đã quyên góp được tới 43,000,000 đ.

Đấy, cuộc sống còn rất nhiều những câu chuyện cổ tích được viết nên bởi chính chúng ta, những người có trái tim ấm <3.

Tình Nguyện Niềm Tin sẽ luôn mang một sứ mạng mãnh liệt không được dừng lại, TIẾP THEO TRONG NHỮNG THÁNG TỚI ĐÓ LÀ THÊM MỘT NGÔI TRƯỜNG CHO TRẺ VÙNG CAO vào tháng 5 này!

CÔNG KHAI Danh sách ủng hộ dự án cơm: http://bit.ly/2lrWsJR
Thông tin dự án cơm và cách ủng hộ: http://bit.ly/2l2s3k0
Video dự án cơm: http://bit.ly/2m4cK8k
Danh sách 70 trẻ vùng cao hưởng lợi ( có ảnh từng cháu) http://bit.ly/2m4igaU
Hotline: 0975302307